首页 社会内容详情
Hơn 120 triệu đồng đến với cô gái dân tộc Giáy bị ngã vào bếp lửa

Hơn 120 triệu đồng đến với cô gái dân tộc Giáy bị ngã vào bếp lửa

分类:社会

标签: # App đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Phóng viên Báo điện tử Dân trí đã đến Bệnh viện Bỏng Quốc gia thăm và trao tặng gia đình bệnh nhân Nông Thị Sanh số tiền 120.866.588 đồng. Đây là số tiền của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm giúp đỡ gia đình Sanh thông qua Chương trình Nhân ái Báo điện tử Dân trí.

Bệnh nhân Nông Thị Sanh là hoàn cảnh đáng thương trong bài viết "Bác sĩ quên Tết kêu gọi cứu giúp cô gái dân tộc Giáy ngã vào bếp lửa", đã được Báo điện tử Dân trí đăng tải trước đó.

Gia đình bệnh nhân Nông Thị Sanh cùng cán bộ Công tác xã hội, Bệnh viện Bỏng QG trân trọng đón nhận số tiền 120.866.588 đồng bạn đọc Dân trí giúp đỡ.

Trân trọng đón nhận số tiền lớn được bạn đọc Dân trí giúp đỡ, Nông Thị Thích (em gái ruột của Sanh) gửi lời cảm ơn bạn đọc Dân trí, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện bỏng Quốc gia đã luôn yêu thương, giúp đỡ gia đình trong suốt thời gian qua.

"Niềm vui của gia đình em như được nhân đôi khi vừa được đón nhận số tiền lớn, vừa được xuất viện. Gia đình em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất tới nhà hảo tâm và bệnh viện", Thích nghẹn ngào nói.

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chia sẻ về sức khỏe của bệnh nhân, chị Hoàng Ánh Dương, cán bộ Công tác xã hội, Bệnh viện Bỏng Quốc gia cho biết: "Sau quá trình nỗ lực cứu chữa của các y, bác sĩ cùng sự hỗ trợ động viên của bạn đọc Dân trí, bệnh nhân Sanh đã hồi phục phần nào sức khỏe, chỗ tổn thương bỏng đã khô và đủ điều kiện tạm xuất viện về nghỉ ngơi một thời gian. Sau gần 2 tháng nằm viện, chắc bệnh nhân rất nhớ nhà, nhớ người thân, đây là một tin rất mừng với gia đình họ".

Như Báo điện tử Dân trí đã đưa tin, bố mẹ Thích sinh được hai chị em gái. Chị Sanh mắc bệnh động kinh nặng từ nhỏ, nên chỉ quanh quẩn ở nhà. Bố mẹ vốn đau yếu triền miên, chị gái bệnh tật nên nhiều năm qua gia đình Thích vẫn mãi chìm sâu trong cái nghèo, cái khổ. Bản thân Thích là mẹ đơn thân với 2 con nhỏ, bé lớn mới 4 tuổi, bé nhỏ mới hơn 1 tuổi còn chưa cai sữa mẹ.

Giáp Tết, cô gái trẻ dân tộc Giáy bất ngờ lên cơn động kinh ngã nhào vào bếp lửa.

Thích bảo, ngày chị Sanh gặp nạn, bố mẹ phải bán bao thóc giống và con gà trống dự định để cúng Giao thừa và vay nóng hàng xóm được 3 triệu đồng. Số tiền ít ỏi đó chỉ như "muối bỏ bể", xuống đến Hà Nội trong túi Thích không còn đủ tiền để mua một suất cơm.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, bác sĩ Lâm Đan Chi, khoa Bỏng người lớn, Bệnh viện Bỏng Quốc gia cho biết, bệnh nhân Nông Thị Sanh nhập viện trong tình trạng bỏng rất nặng. Bỏng lửa 6% độ 4, 5 ở hai chân trên bệnh nhân động kinh, tâm thần.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论