首页 社会内容详情
皇冠网址app:Mở lại 2 trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội từ hôm nay

皇冠网址app:Mở lại 2 trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội từ hôm nay

分类:社会

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam , hai đơn vị được khôi phục hoạt động là Trung tâm 2903S nằm trên đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm và Trung tâm 2914 tại khu công nghiệp Thanh Oai, huyện Thanh Oai.

Mỗi trạm có một dây chuyền hoạt động.

Nhân sự được huy động để vận hành lại 2 trung tâm đăng kiểm trên đến từ nhóm đăng kiểm viên tại chỗ của đơn vị đăng kiểm (không bị tạm giam), đồng thời Cục Đăng kiểm điều động thêm nhân lực từ các trung tâm đăng kiểm khác về.

Như vậy, Hà Nội sẽ có 8/31 trung tâm mở cửa với 13/61 dây chuyền. Trong đó 6 trung tâm từng bị khám xét, khởi tố đăng kiểm viên và được mở lại sau khi bổ sung nhân sự.

,

皇冠网址appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

TPHCM có 10/19 trung tâm đăng kiểm còn hoạt động với 22/48 dây chuyền.

Trong bối cảnh lượng xe đến hạn kiểm định tháng 3 tại Hà Nội là 68.690, khả năng các trung tâm đăng kiểm chỉ đáp ứng khoảng 15% nhu cầu. Tương tự tại TPHCM, với số xe đến hạn kiểm định trong tháng 3 dự kiến 44.350, khả năng đáp ứng chỉ 49% nhu cầu.

Để giải quyết, ngày 9/3 Cục Đăng kiểm Việt Nam vận động đăng kiểm viên tại các tỉnh thành chưa xảy ra tình trạng ùn tắc đến hỗ trợ cho Hà Nội, TPHCM và những điểm nóng khác. Cục cũng phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2023 với 142 chỉ tiêu; xem xét ký hợp đồng với cán bộ đăng kiểm nghỉ hưu.

Mấy ngày qua, trước các đơn vị đăng kiểm ở Hà Nội xảy ra tình trạng hàng trăm ô tô nối đuôi nhau chờ vào kiểm định. Nhiều người phải xếp hàng chờ đợi nhiều ngày.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论