首页 八卦内容详情
U8HX.COM官网(www.eth0808.vip):Á hậu Thuỳ Linh, Ngọc Hằng cặm cụi rửa bát, quét nhà ngày Tết

U8HX.COM官网(www.eth0808.vip):Á hậu Thuỳ Linh, Ngọc Hằng cặm cụi rửa bát, quét nhà ngày Tết

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8HX.COM官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Á hậu Việt Nam Trịnh Thuỳ Linh

Nhìn lại năm 2022, Thuỳ Linh chọn 3 từ khóa: mới mẻ, trưởng thành và biến động. Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, cô trưởng thành hơn mỗi ngày, được học hỏi và khám phá tiềm năng phát triển bản thân. Danh hiệu á hậu 1 khiến cuộc sống của cô thay đổi. Từ đó, cô yêu và trân trọng bản thân, sống có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội hơn.

Tết Nguyên đán 2023 có nhiều ý nghĩa đối với Thuỳ Linh khi có danh hiệu và vị trí mới. Như mọi năm, cô luôn ở bên gia đình vào thời khắc giao thừa. Những ngày Tết đến, việc nhà nhiều hơn ngày thường, gia đình chỉ có 3 người nên cũng tất bật hơn. Thuỳ Linh thấy vui khi phụ gia đình dọn dẹp nhà cửa đón Tết. 

Ngoài việc dọn dẹp, gia đình Thuỳ Linh cùng chuẩn bị bánh chưng, mứt và nem chua - đặc sản của Thanh Hóa. Cô cũng giúp mẹ chuẩn bị mâm cỗ cúng Tết. Từ luống cuống và vụng về ban đầu, giờ cô đã có kinh nghiệm hơn nhờ được mẹ truyền "bí kíp". Thuỳ Linh sống xa nhà, công việc cũng như việc học tương đối bận. Hai mẹ con vừa chuẩn bị mâm cỗ, vừa trò chuyện về những việc lặt vặt và những cột mốc, thành tựu năm cũ. 

  Trịnh Thuỳ Linh.

Á hậu Việt Nam nhớ nhất những lần cùng gia đình gói bánh chưng.

"Trước giao thừa 2-3 ngày, gia đình tôi thường chuẩn bị nguyên liệu để đến 30 Tết, cả nhà sẽ tụ họp về trước sân cùng lau lá, đãi đỗ, vo gạo, ướp thịt để gói bánh, vui nhất là công đoạn nấu và chờ bánh chín. Trời sương lạnh, buốt giá cũng không ảnh hưởng đến không khí ấm nồng và những nụ cười giòn tan quanh bếp lửa hồng", cô kể.

Sau khi đón năm mới, gia đình Thuỳ Linh cùng nhau đi lễ chùa. Mồng 1, cô đi chúc Tết bên nội, đến mồng 2 về nhà ngoại, mồng 3 đi thăm hỏi các thầy cô và dành thời gian với bạn bè những ngày tiếp theo.

Tết 2023 có nhiều ý nghĩa đối với Thuỳ Linh khi có danh hiệu và vị trí mới. 

Thuỳ Linh chia sẻ, dù đã lớn hay có danh hiệu mới, bố mẹ vẫn thấy cô bé nhỏ. Với cô, lì xì của bố mẹ là lộc và lời chúc an lành đầu năm mới. 

Nếu phải chọn giữa Tết cổ truyền và hiện đại, Thuỳ Linh sẽ chọn Tết cổ truyền. Đối với cô, Tết là dịp chia sẻ và dành thời gian ở cạnh những người thân yêu. 

"Khi đi học xa, sự háo hức của tôi dành cho Tết tăng cao hơn vì sau những vất vả, cuối cùng cũng có thể quay về mái ấm. Việc không thể đón Tết cùng gia đình khó tránh trên con đường trưởng thành, đặc biệt khi có thêm trọng trách mới. Nếu không có đủ thời gian gặp mặt gia đình, tôi sẽ liên lạc về với gia đình ngay khi hoàn thành lịch trình, gửi lời chúc mừng năm mới đến người thân, bạn bè", cô chia sẻ.

Á hậu Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Tết đối với Á hậu Việt Nam 2022 Ngọc Hằng không chỉ là cơ hội để gia đình đoàn tụ mà còn là dịp để mọi người làm mới bản thân và không gian sống. 

Tết đối với Á hậu Ngọc Hằng là dịp để mọi người làm mới bản thân và không gian sống của mình.

Khung cảnh xúng xính quần áo đi chợ Tết là niềm vui với nhiều người, nhưng Ngọc Hằng thích nhất lúc quây quần bên mâm cơm gia đình. Đó là khi mọi người bỏ lại bộn bề cuộc sống, về với ngôi nhà thân thương và gặp mặt người thân. 

Sinh ra ở TP.HCM, Tết của Ngọc Hằng êm đềm, nhẹ nhàng hơn so với miền Trung và miền Bắc. Nhịp sống của mọi người vào ngày Tết dường như chậm lại, thong thả và từ tốn.

Ký ức Tết xưa với Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 là lần đầu về quê thăm ông bà nội ngoại năm 8 tuổi. Khi đó, cô vẫn còn ông ngoại. Ông bà tất bật vui sướng đón cháu gái, các anh chị em cùng nấu ăn, chơi những trò chơi dân gian. “Tết này tôi không còn được thấy ông ngoại sốt sắng chạy ra đón cháu nữa nhưng hình ảnh ông vẫn sẽ luôn trong tim tôi”, cô tâm sự với VietNamNet.

Người đẹp thích ở nhà đón giao thừa hơn là đến những tụ điểm xem pháo hoa.

Mỗi khi Tết đến, người đẹp họ Lê cặm cụi dọn dẹp nhà cửa, mua sắm, cắm hoa, chuẩn bị mâm cúng cho khoảnh khắc giao thừa sắp đến. Cô ở nhà theo dõi các chương trình ngày Tết và xem bắn pháo hoa ngay khoảnh khắc giao thừa cùng gia đình. Người đẹp 19 tuổi rất thích được ba mẹ tặng lì xì. Cô xem đây là lời chúc, lời động viên của ba mẹ dành cho năm mới sắp đến.

Á hậu Việt Nam cho rằng rửa bát, quét nhà, dọn dẹp nhà cửa là việc không của riêng ai, dù là á hậu hay ở một cương vị khác. Cả năm bận rộn học tập và làm việc, Tết là dịp á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 phụ bố mẹ làm những món ăn ngon, chuẩn bị mâm cỗ cúng và sum họp cùng gia đình. 

Cô chia sẻ, nếu năm nào gia đình không có nhiều thời gian bên nhau thì Tết sẽ quây quần ở nhà, nhưng năm sau đó có thể đi du lịch để khám phá. Tết truyền thống và Tết hiện đại đều có cái hay riêng, "ăn Tết” thế nào tùy vào thời điểm, hoàn cảnh từng người và gia đình.

Kim Ngân - Hảo Hảo

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论