首页 社会内容详情
欧博平台网址多少:Ứng phó với mưa lớn, Quảng Xương khẩn trương thu hoạch lúa, hoa màu

欧博平台网址多少:Ứng phó với mưa lớn, Quảng Xương khẩn trương thu hoạch lúa, hoa màu

分类:社会

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Từ ngày 23 đến 29-9 trên địa bàn huyện Quảng Xương xảy ra mưa với lượng trung bình từ 90-121 mm. Mưa lớn kéo dài làm ảnh hưởng đến tiến độ thu hoạch cây trồng vụ thu mùa và tiến độ gieo trồng cây vụ Đông năm 2022-2023.

Nông dân huyện Quảng Xương khẩn trương thu hoạch lúa, hoa màu nhằm ứng phó với diễn biến thời tiết mưa lớn kéo dài.

Đến nay, diện tích cây trồng vụ thu mùa đã thu hoạch được là 5.944,98/7.730,8 ha, đạt 76,9% tổng diện tích. Trong đó, diện tích lúa thu hoạch đạt 4.966,5/6.212,09 ha, đạt gần 80% tổng diện tích. Diện tích còn lại chủ yếu ở các xã Quảng Long, Quảng Văn, Quảng Lưu...

,

欧博平台网址多少www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台网址多少开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Các xã, thị trấn huy động nhân lực, máy móc cơ giới, khẩn trương thu hoạch lúa vụ thu mùa.

Trước tình hình mưa lớn còn kéo dài, nguy cơ ngập úng cao, huyện Quảng Xương đã chỉ đạo huy động mọi lực lượng lao động, phương tiện cơ giới thu hoạch nhanh diện tích lúa mùa đã chín từ 80% trở lên, thực hiện phương châm “xanh nhà hơn già đồng” và hỗ trợ Nhân dân, đấu mối với các cơ sở sấy để kịp thời xử lý lúa sau thu hoạch, đảm bảo chất lượng. Chủ động tiêu thoát nước đệm trên ruộng lúa đã và đang trong giai đoạn chín, tiêu cạn nước đệm trên hệ thống sông và kênh mương nội đồng; khơi thông dòng chảy trên các kênh tiêu để đảm bảo nước tiêu nhanh, nhất là những vùng thấp trũng có nguy cơ ngập úng.

Hiện còn khoảng 20% diện tích lúa trên địa bàn huyện Quảng Xương đang được khẩn trương thu hoạch.

Đối với diện tích rau màu, Phòng Nông nghiệp huyện chỉ đạo các địa phương và bà con nông dân khơi thông rãnh tiêu nước trên đồng ruộng; chuẩn bị giống, vật tư sẵn sàng triển khai sản xuất vụ đông... Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, cán bộ các ngành được phân công bám sát cơ sở, hướng dẫn bà con thu hoạch cây trồng, chủ động chuẩn bị các phương án chống bão, lụt; tổng hợp chính xác, đề xuất hỗ trợ cho người dân nếu bị thiệt hại; đồng thời, chuẩn bị giống, vật tư dự trữ để khôi phục sản xuất kịp thời sau mưa.

Mạnh Cường

,

菲律宾欧博网欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。菲律宾欧博网欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论