首页 财经内容详情
Telegram美国群组(www.tg888.vip):Công ty của ông Dũng “lò vôi” phủ nhận bán một phần Khu dân cư Đại Nam cho Vinasing Group

Telegram美国群组(www.tg888.vip):Công ty của ông Dũng “lò vôi” phủ nhận bán một phần Khu dân cư Đại Nam cho Vinasing Group

分类:财经

标签: # Game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Ông Dũng “lò vôi” bán Khu dân cư Đại Nam cho Vinasing Group

Theo thông tin trước đó được báo chí truyền thông đăng tải, ông Huỳnh Uy Dũng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tân Khai chuyển nhượng một phần dự án khu dân cư Đại Nam ở Bình Phước cho Công ty Cổ phần Vinasing Group (trụ sở tầng 15, toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội), người đại diện pháp pháp luật là ông Lê Minh Thơ - Chủ tịch HĐQT công ty.

Tuy nhiên, ngày 27/9, Công ty cổ phần Đại Nam (trụ sở chính tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nói rằng không bán một phần Khu dân cư Đại Nam cho Vinasing Group. Một đại diện công ty cho biết: Công ty Vinasing Group có ký hợp đồng ghi nhớ nhưng đến nay công ty chưa chuyển tiền cọc nào nên hợp đồng ghi nhớ đã bị hủy. Việc này đã chấm dứt cách đây nhiều tháng rồi và việc đưa thông tin không chính xác không rõ nhằm dụng ý gì?".

Khu dân cư Đại Nam

Được biết, trước đó vào 12/5/2022, Công ty Tân Khai ký đã "hợp đồng ghi nhớ" với Công ty cổ phần Vinasing Group về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất, với tổng giá trị hợp đồng dự kiến là trên 2.434 tỉ đồng.

,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Đại diện Công ty Tân Khai ký hợp đồng là ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch công ty, đại diện Công ty Vinasing Group là ông Lê Minh Thơ - chủ tịch Hội đồng quản trị. Theo hợp đồng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) chi nhánh Bình Dương là trung gian thanh toán.

Tới ngày 21/5/2022, ông Huỳnh Uy Dũng ký văn bản gửi Công ty Vinasing Group thông báo chấm dứt hợp đồng ghi nhớ đã ký ngày 12/5/2022 vì bên mua không chuyển tiền cọc như cam kết. Do Công ty Vinasing Group có ký hợp đồng ghi nhớ nhưng tới nay chưa chuyển đồng tiền cọc nào nên hợp đồng ghi nhớ đã bị hủy.

Dự án khu dân cư Đại Nam nằm trên mặt tiền quốc lộ 13 tại Chơn Thành, Bình Phước rộng khoảng 100ha, đã được đầu tư hạ tầng. Trong năm 2019 và 2020, UBND tỉnh Bình Phước đã có quyết định (3 đợt) chấp thuận cho chủ đầu tư chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho người sử dụng đất tự xây dựng nhà ở. Tổng số nền đất được phép chuyển nhượng gần 2.500 nền.

Theo hợp đồng ghi nhớ giữa Công ty Tân Khai và Công ty Vinasing Group, diện tích ghi nhớ chỉ chiếm một phần trong tổng diện tích của khu dân cư. Hợp đồng quy định bên mua phải đặt cọc cho bên bán 100 tỉ đồng. Trong vòng bảy ngày nếu bên mua không chuyển tiền đặt cọc như cam kết thì xem như hợp đồng vô hiệu.

,

Telegram 美国 群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论