首页 快讯内容详情
以太坊单双博彩(www.eth108.vip):HĐND TP.HCM thay đổi nội dung giám sát vì thiếu lãnh đạo các đơn vị được giám sát

以太坊单双博彩(www.eth108.vip):HĐND TP.HCM thay đổi nội dung giám sát vì thiếu lãnh đạo các đơn vị được giám sát

分类:快讯

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND TP.HCM chiều 15-9 - Ảnh: NAM HOÀI

Chiều 15-9, ông Cao Thanh Bình, trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND TP.HCM, xác nhận với Tuổi Trẻ việc thay đổi nội dung và đối tượng tại cuộc giám sát thực hiện nghị quyết 52 về kết quả giám sát công tác bảo tồn di sản và cảnh quan kiến trúc đô thị trên địa bàn TP.HCM.

Theo lịch làm việc, chiều 15-9, Ban Văn hóa - Xã hội sẽ giám sát nội dung trên đối với các sở Xây dựng, Văn hóa - Thể thao, Quy hoạch - Kiến trúc, Du lịch và Viện Nghiên cứu phát triển. Tuy nhiên, chỉ có Sở Xây dựng cử phó giám đốc sở Lê Trần Kiên dự và báo cáo các nội dung yêu cầu. 

,

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Còn các sở khác và Viện Nghiên cứu phát triển chỉ cử chuyên viên và lãnh đạo cấp phòng báo cáo.

Theo ông Cao Thanh Bình, nếu buổi giám sát của HĐND ở các đơn vị sở ngành khác thì các sở ngành được cử chuyên viên cấp phòng tham gia, ghi nhận nội dung để báo cáo lại cho ban giám đốc. Nhưng khi các sở ngành là đơn vị được giám sát thì bắt buộc phải có lãnh đạo dự và báo cáo nội dung giám sát, vì vậy HĐND quyết định thay đổi nội dung và đối tượng giám sát. 

Cụ thể, trong buổi này, HĐND chỉ giám sát nội dung trên đối với Sở Xây dựng. Việc giám sát các sở ngành khác sẽ được dời sang ngày khác.

Tháng 4 vừa qua, đoàn giám sát của HĐND TP.HCM do ông Cao Thanh Bình làm trưởng đoàn cũng đã hủy buổi giám sát đối với các sở Tài chính, Y tế, Lao động - Thương bình và Xã hội do một số sở không có lãnh đạo dự để báo cáo, sở có lãnh đạo nhưng chưa có báo cáo chính thức.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论